Note 3 - N900

Viền Benzen Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng

Model: Note 3  |  Mã hàng: Khung Xương  |  Lượt xem: 3091
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Viền Benzen Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng chiếc Galaxy Note 3 bị bong tróc, trầy xước, khung viền benzen, hiểu được điều đó SAMSUNG đã sản xuất viền benzen Note 3 để người dùng có thể thay thế cho viền benzen cũ để đưa máy trở lại với vẻ đẹp ngày nào.

- Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 đang được bán tại shop là sản phẩm chính hãng, được shop nhập trực tiếp từ nhà máy SAMSUNG. Sản phẩm chính hãng được gia công một cách tỉ mi, chi tiết nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng nhất.

- Tuy nhiên việc thay viền benzen Galaxy Note 3 không phải ai cũng có thể thực hiện được, bởi trong quá trình tách tháo lắp máy có thể ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong. khiến máy bị hỏng hóc. Nếu không thể tự thay thế được bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay tại shop linh kiện SAMSUNG có sẵn dịch vụ thay màn viền benzen Note 3 với mức giá rất phải chăng,

 

** Lưu ý quý khách : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế.công thay 150k

 

Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 Chính hãng

 

Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 Chính hãng.

 

Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 ( Gold)

 

Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 Chính hãng

 

Viền benzen SAMSUNG Galaxy Note 3 ( Trắng)

 

-Shop linh kiện SAMSUNG lưu ý quý khách, sau khi thay thế, để tránh trường hợp bong tróc, trầy xước, chống va đập quý khách nên sử dụng bao da s view Galaxy Note 3 chính hãng.

Bình luận