Thay chân sạc SAMSUNG

Thay chân sạc Galaxy S6 Edge chính hãng SAMSUNG

Model: S6 Edge  |  Mã hàng: Thay chân sạc SAMSUNG  |  Lượt xem: 1877
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay chân sạc Galaxy S6 Edge chính hãng SAMSUNG

Điện thoại Samsung Galaxy S6 edge của bạn sạc không vào, sạc chập chờn hoặc không nhận Usb, những dấu hiệu đấy nguyên nhân là do chân sạc bị lỗi, bị hỏng. Bạn hãy đến với Shop Linh Kiện Samsung để thay thế.

 

- Chân sạc Samsung Galaxy S6 edge tại shop chúng tôi là chân sạc dùng để thay thế hàng chính hãng bị lỗi, bị hỏng của samsung. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Chân sạc được thay thế cả cụm chứ không hàn lại hoặc thay thế chân sạc cũ.

 

- Các bạn đến shop thay thế chân sạc samsung s6 edge sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận thay thế giúp bạn nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong máy. Quá trình thay thế sẽ được tiến hành trực tiếp trước mặt khách hàng và hoàn thành trong khoảng 30 phút.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn để có thể có thêm những lựa chọn ưng ý cho mình. Hãy đến với shop chúng tôi để tận hưởng các dich vụ ưu đãi, bảo hành tận tình và giá cả tốt nhất thị trường.

 

 

 

Hình ảnh Thay thế chân sạc Samsung Galaxy S6 edge chính hãng tại shop.

Thay thế chân sạc Samsung S6 edge chính hãngThay thế chân sạc Samsung S6 edge chính hãngThay thế chân sạc Samsung S6 edge chính hãngThay thế chân sạc Samsung S6 edge chính hãng

 

Bình luận