Thay chân sạc SAMSUNG

Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S4 chính hãng

Model: GALAXY S4  |  Mã hàng: Thay chân sạc SAMSUNG  |  Lượt xem: 1491
159.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 50k

Đặc điểm nổi bật của Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S4 chính hãng

Nguồn điện đối với Smartphone nói chung và samsung s4 nói riêng là một vấn đề qua trọng. Nó trực tiếp cung cấp nguồn điện cho máy để máy duy trì hoạt động.

 

- Tuy nhiên trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng không thể tránh khỏi bị hư, bị lỗi do nhà xản xuất hoặc do sử dụng. Khi bạn gặp phải những hiện tượng như sạc không vào điện, sạc chập chờn hoặc không nhận cáp Usb thì điện thoại của bạn đã bị hỏng chân sạc. Hãy đến với shop Linh Kiện Samsung chúng tôi để được thay thế chân sạc hoàn toàn mới trong vòng 30 phút.

 

- Chân sạc Samsung S4 mà shop chúng tôi dùng để thay thế cho khách là chân sạc chính hãng samsung được dùng để thay thế cho chân sạc bị lỗi, bị hỏng của samsung. Shop tuyệt đố không thay hàng fake, hãng đã qua sử dụng cho khách.

 

- Khách đến với shop sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện thay thế chân sạc samsung s4 cho khách, quá trình sẽ hoàn thành trong vòng 30 phút và sẽ không ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong.

 

- Ngoải ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn để có thêm những lựa chọn ưng ý cho mình.

 

 

 

Hình ảnh Chân sạc Samsung Galaxy S4 chính hãng tại shop.

Thay thế chân sạc Samsung S4 chính hãngThay thế chân sạc Samsung S4 chính hãngThay thế chân sạc Samsung S4 chính hãngThay thế chân sạc Samsung S4 chính hãng

 

Bình luận