Thay chân sạc SAMSUNG

Thay Chân Sạc Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

Model: N920  |  Mã hàng: chân sạc  |  Lượt xem: 2557
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Việt Nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 150k

Đặc điểm nổi bật của Thay Chân Sạc Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

Như chúng ta đã biết thời đại Smartphone hiện nay đang bùng nổ rất mạnh mẽ, song song bên cạnh đó thì vấn đề về nguồn điện cung cấp cho máy cũng là một vấn đề bức thiết. Có thể nói là một vấn đề quan trọng vì nó cung cấp trực tiếp nguồn điện để cho máy hoạt động.

 

- Tuy nhiên trong quá trình sản xuất không tránh khỏi bị lỗi, hoặc khi sử dụng không cẩn thận làm hỏng, bị lỗi chân sạc làm bạn không thể sạc pin cho máy được, bạn muốn tìm chỗ uy tín để thay chân sạc ? Hãy đến với chúng tôi, Shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp chân sạc Samsung Galaxy Note 5 chính hãng được sản xuất tại nhà máy samsung Việt Nam.

 

- Trên dây cáp của Chân sạc Samsung Galaxy Note 5 có ghi đầy đủ thông số kỹ thuật được ghi chính xác, rõ nét. Các linh kiện vi mạch, tụ điện, chân sạc được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ gọn gàng giúp bạn dễ nhận biết giữa hàng chính hãng và hàng Fake.

 

- Đến với chúng tôi quá trình thay thế chân sạc Samsung Galaxy Note 5 được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên sẽ không ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong máy. Quá trình thay thế sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng  và được bảo hành 6 tháng.

 

 

 

Hình ảnh Chân Sạc Samsung Galaxy Note 5 Chính hãng tại shop linhkiensamsung.vn

Thay chân sạc Galaxy Note 5 lấy ngay

 

Thay chân sạc Galaxy Note 5 lấy ngay

 

Thay chân sạc Galaxy Note 5 lấy ngay

Chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

 

 

Bình luận