Thay chân sạc SAMSUNG

Thay chân sạc Galaxy Note 4 chính hãng SAMSUNG

Model: Galaxy Note 4  |  Mã hàng: Thay chân sạc SAMSUNG  |  Lượt xem: 2193
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Việt Nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay chân sạc Galaxy Note 4 chính hãng SAMSUNG

Chiếc Samsung Galaxy Note 4 là một sản phẩm mà Samsung khá ưu ái khi nó được thiết kế với khung viền kim loại. Vẫn là nắp lưng giả da mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.

 

- Như chúng ta đã biết với bất cứ dòng điện thoại Samsung nào nếu không sử dụng wireless mà muốn kết nối với máy tính hoặc sạc pin đều bắt buộc phải kết nối bằng cáp Usb qua cổng chân sạc và Samsung note 4 cũng không ngoại lệ. Hiện nay qua tìm hiểu người dùng thì được biết họ đang gặp phải những vấn đề như điện thoai Samsung note 4 không nhận cáp usb khi kết nối máy tính hoặc sạc pin bị tình trang chập chờn lúc nhận lúc không

 

- Shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp chân sạc Samsung note 4 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung. shop chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, thay thế các lỗi liên quan đến chân sạc, cổng usb Samsung note 4. Quá trình sửa chữa và thay thế chân sạc samsung note 4 được thực hiện trước mặt khách hàng nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 

- Ngoài ra bạn có thể ghé thăm shop linhkiensamsung.vn của chúng tôi để tham khảo thêm những sựa lựa chọn hoàn hảo khác cho mình. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ ưu đãi và đạt được sự tin tưởng tại shop chúng tôi.

 

 

 

Chân sạc Galaxy Note 4 chính hãng SAMSUNG

 

1

Cụm chân sạc Note 4 chính hãng SAMSUNG

 

Bình luận