Thay Pin SAMSUNG

Thay Pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

Model: EB-BN920ABE  |  Mã hàng: Pin samsung note 5  |  Lượt xem: 1469
250.000₫ --
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

Samsung Galaxy Note 5 chính hãng có thiết kế nguyên khối nên việc tháo lắp rất khó khăn, không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết trong máy. Bạn đã dùng một thời gian khiến pin bị chại, bị hỏng nên muốn thay pin mà chưa biết nên thay ở đâu? Hãy đến với chúng tôi, shop linhkiensamsung sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

 

- Khi bạn thay thế pin Samsung Galaxy note 5 tại shop chúng tôi, bạn sẽ được thay thế pin bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Quá trình thay thế sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng và được hoàn thành từ 30- 50 phút.

 

- Pin được dùng thay thế cho khách là pin Samsung Galaxy note 5 chính hãng được sản xuất tại nhà máy samsung, pin được sản xuất riêng cho samsung note 5 nên vừa khít với máy khi thay, pin được dùng để thay thế cho pin bị chai, bị phồng hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn để có thêm những lựa chọn hoàn hảo cho mình.

 

- Hình ảnh minh họa Thay thế Pin Samsung Galaxy Note 5 tại shop chúng tôi.

thay pin samsung note 5 chinh hãngthay pin samsung note 5 chinh hãngthay pin samsung note 5 chinh hãngthay thế pin samsung note 5 chinh hang

 

Bình luận