Thay Pin SAMSUNG

Thay Pin Galaxy S7 Edge chính hãng

Model: G930  |  Mã hàng: Pin  |  Lượt xem: 3331
250.000₫ --
Thương hiệu : Samsung Xuất xứ : Chính hãng Samsung Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Pin Galaxy S7 Edge chính hãng

Pin Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng, được shop linh kiện Samsung nhập trực tiếp tại nhà máy Samsung Việt Nam. Sản phẩm là hàng chính hãng do Samsung sản xuất nên đã được kiểm tra kỹ về chất lượng đảm bảo không gây cháy nổ, hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Do Galaxy S7 Edge có thiết kế nguyên khối nên việc thay thế pin sẽ hơi khó khăn nếu không cẩn thận có thể dẫn tới vỡ màn hình hoặc hỏng hóc các chi tiết khác. Nếu chưa có kinh nghiệm thay thế bạn nên sử dụng dịch vụ thay pin Samsung s7 edge tại shop linh kiện Samsung. Việc thay thế tại shop linh kiện Samsung được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề, sẽ không gây ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy.

>> Xem thêm : Nắp lưng sau Galaxy S7 Edge

 

 

Pin Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

 

Pin Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

 

Pin Samsung Galaxy s7 Edge chính hãng sở hữu dung lượng 3600mAh.

 

** Lưu ý : Tình trạng pin bị hỏng hóc,giảm tuổi thọ sử dụng có thể đến từ quá trình sử dụng của bạn, đó để tránh tình trạng hỏng hóc pin bạn nên sử dụng một cách hợp lý nhất, tránh trường hợp vừa sạc vừa sử dụng, sạc pin nên sử dụng bộ sạc s7 edge chính hãng hoặc sử dung đế sạc không dây s7 edge để sạc cho thiết bị.

Bình luận