Thay Nắp Lưng SAMSUNG

Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy Note 5

Model: N920  |  Mã hàng:  |  Lượt xem: 2902
200.000₫ -- 350.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy Note 5

Siêu phẩm Samsung Galaxy note 5 được thết kế nguyên khối với khung viền kim loại kết hợp với kính cường lực Corning Gorrila Glass 4 ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Đặc biệt nắp lưng mặt kính sau được thiết kế uốn cong 2 bên cạnh cùng với viền màn hình siêu mỏng giúp bạn cầm thoải mái hơn, chắc chắn hơn.

 

- Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn sơ ý bị làm rơi dẫn đến bị trày xước, bị nứt vỡ các góc cạnh của nắp lưng mặt kính sau làm ảnh hưởng đến giá trị, vẻ đẹp của máy. Bạn đang cần thay nắp lưng mặt sau của Samsung note 5 ? bạn đang tìm của hàng uy tín để thay thế nắp lưng samsung note 5 ?.

 

- Hãy đến với chúng tôi, shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp và thay thế Nắp lưng mặt sau Samsung note 5 chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, quá trình thay thế sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết trong máy. 

 

- Đến với shop Linh Kiện Samsung chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá cả ưu đãi nhất thị trường, bạn có thể xem trực tiếp quá trình thay thế nắp lưng Samsung note 5 tại shop. Chỉ cần 30- 50 phút là bạn đã có nắp lưng mặt sau hoàn toàn mới, chiếc samsung galaxy note 5 đã trở lại vẻ đẹp nguyên bản vốn có của mình.

 

- Nắp lưng mặt sau samsung Galaxy note 5 tại shop chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng Samsung đã được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra độ bền và tính an toàn trước khi thay cho khách. Để bảo vệ tốt hơn cho máy bạn nên xem thêm Bao da clear view samsung note 5, ốp lưng glossy samsung note 5 hoặc các sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn của chúng tôi.

 

Thay nắp lưng Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

 

Thay nắp lưng Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

Thay nắp lưng Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

Bình luận