Thay Nắp Lưng SAMSUNG

Thay Lưng Mặt Sau Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Model: S6 Edge Plus  |  Mã hàng: Nắp Lưng  |  Lượt xem: 1125
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Lưng Mặt Sau Samsung Galaxy S6 Edge Plus

-  Nắp lưng mặt sau SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus được sản xuất thế thay thế cho những sản phẩm bị lỗi trong khi sản xuất cũng như phục vụ mục đích bảo hành và thay thế cho người dùng.

- Hiện nay nắp lưng mặt sau Galaxy S6 Edge plus được bán tại shop linhkiensamsung là sản phẩm chính hãng Samsung với đầy đủ màu sắc tương thích với màu của máy. Thiết kế riêng dành cho Galaxy S6 khi lắp vào máy vừa khít không bị hở hoặc lệch

-  Chất liệu chính của nắp lưng mặt sau S6 Edge chính là lớp kính Gorilla Glass 4, giúp tăng khả năng chống sước cũng như mang lại cho máy thêm phần sang trọng. Để tránh trường hợp vô tình làm rơi có thể gây hư hại cho máy do đó người dùng cần sử dụng bao da S6 Edge Plus với hai loại là bao da S view và bao da Clear View.

 

Nắp lưng SAMSUNG galaxy S6 Edge Plus

 

Nắp lưng SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus Gold

 

Nắp lưng SAMSUNG galaxy S6 Edge Plus

 

Nắp lưng SAMSUNG Galaxy S6 Edge plus

 

- Trong các trường bị rỡi vỡ màn hình bạn cần phải thay màn hình cẳm ứng Galaxy S6 Edge Plus hãy liên hệ ngay đến shop linhkiensamsung để được thay thế với mức giá rất phải chăng.

 

 

Bình luận