Thay Nắp Lưng SAMSUNG

Thay nắp lưng Galaxy A9 Pro chính hãng SAMSUNG

Model: A9/A910 (2016)  |  Mã hàng: Thay Nắp lưng SAMSUNG  |  Lượt xem: 5043
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Đã bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay nắp lưng Galaxy A9 Pro chính hãng SAMSUNG

- Trong quá trình sử dụng Galaxy A9 Pro do vô tình làm rơi và không sư dụng phụ kiện bảo vệ khiến nắp lưng mặt sau của bạn bị trầy xước, và nứt vỡ, điều đó phẩn nào ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ của thiết bị. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay tại shop linh kiện Samsung đã có bán nắp lưng mặt sau A9 Pro , bạn có thể mua về và thay thế bất cứ lúc nào

- Nắp lưng mặt sau Samsung Galaxy A9 Pro được bán tại shop linhkiensamsung.vn là nắp lưng chính hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Samsung theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, tiên tiến để mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

- Shop xin lưu ý quý khách: Việc thay nắp lưng mặt sau A9 pro phải thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết bởi nếu không có thể ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy. Đối với những khách hàng không thể tự thay thế có thể sử dụng sẵn dịch vụ thay nắp lưng mặt sau tại shop linh kiện Samsung với mức giá rất phải chăng.

 

 

 

Nắp lưng mặt sau Galaxy A9/A900 chính hãng

 

Nắp lưng mặt sau Galaxy A9 Pro

Nắp lưng mặt sau Galaxy A9/A900 chính hãng

 

Nắp lưng mặt sau Galaxy A9 Pro chính hãng ( Trắng )

- Sau khi thay thế nắp  lưng, để bảo vệ máy tốt hơn cũng như bảo vệ màn hình cảm ứng quý khách nên sử dụng bao da A9 Pro chính hãng.

 

 

 

Bình luận