Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn Hình Samsung Galaxy S5 Chính Hãng

Model: S5  |  Mã hàng: Cảm Ứng  |  Lượt xem: 961
1.799.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn Hình Samsung Galaxy S5 Chính Hãng

-  Màn hình Samsung Galaxy S5 đang bán tại shop là sản phẩm chính hãng, được sản xuât tại nhà máy Samsung Việt Nam. Sản phẩm được Samsung sản xuất để hỗ trợ người dùng thay thế cho màn hình cảm ứng bị lỗi, bị sọc, trắng xóa, nứt vỡ trong quá trinh sử dụng.

-  Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất. Được thiết kế để thay thế cho cho Galaxy s5 do đó khi lắp vào máy rất vừa vặn, không bị hở hoặc lệch. 

- Việc thay màn hình Galaxy S5 quý khách cẩn phải thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy. Nếu quý khách không thể tự thay thế,có thể lựa chọn dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của tại shop linhkiensamsung.vn. Dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại shop có mức giá rất phải chăng.

- Quá trình thay màn hình cảm ứng tại shop được thực hiên bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làn nghề, lấy ngay chỉ sau 20-30 phút.

 

 

Màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy S5Màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy S5

 

Màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy S5

 

- Sau khi thay thế để bảo vệ máy cũng như bảo vệ màn hình cảm ứng quý khách nên sử dụng các loại bao da hoặc ốp lưng để bảo vệ máy không bị trầy xước. Để chọn mua các dòng phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S5 quý khách nên lựa chọn shop phukienxin.vn.

 

 

 

 

Bình luận