Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn Hình Samsung Galaxy S4 Chính hãng

Model: S4  |  Mã hàng: Màn hình  |  Lượt xem: 1520
1.300.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 150k

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn Hình Samsung Galaxy S4 Chính hãng

- Sau một thời gian sử dụng Galaxy S4 của bạn bị trắng xóa, sọc ngang màn hình đấy là dấu hiệu chứng tỏ màn hình cảm ứng của bạn đã bị hỏng do đó bạn cần mua màn hình SAMSUNG Galaxy S4 vể thay thế thì mới tiếp tục sử dụng được. Hiện nay màn hình cảm ứng Galaxy S4 đang được bán tại shop linhkiensamsung.vn với mức giá rất phải chăng.

- Màn hình cảm ứng Galaxy S4 bán tại shop là sản phẩm chính hãng, được sản xuất tại nhà máy Samsung theo dây chuyền công nghệ  hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến cho người dúng sản phẩm chất lượng nhất. Khi thay màn hình Galaxy S4 quý khách cần phải thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, tránh gây hư hại đến các chi tiết khác của máy.

- Ngoài ra nếu quý khách không thể tự thay thế,shop nhận sẽ nhận thay màn hình cảm ứng Galaxy S4 thế cho quý khách với mức giá rất phải chăng. Shop cam kết với quý khách 

+ Màn hình cảm ứng thay thế cho quý khách là màn chính hãng 100%

+ Màn hình trước khi thay thế còn mới nguyên zin chưa qua sử dụng

+ Quá trình thay thế công khai, minh bạch,  lấy ngay sau 20-30 phút.

 

 

Màn hình cảm ứng Galxy S4 Chính Hãng

 

Màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy S4 Chính hãng

 

Màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy S4 Chính Hãng

 

- Sau khi thay thế màn hình cảm ứng để tránh trầy xước, cũng  như chống bám bẩn bám vân tay hiệu quả quý khách nên sử dụng  bao da hoặc ốp lưng dành cho Galaxy S4. Để mua các dòng phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy s4 quý khách nên lựa chọn shop phukienxin.vn .

 

 

Bình luận