Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãng

Model: Galaxy Note 3 Neo  |  Mã hàng: Thay màn hình  |  Lượt xem: 1778
1.899.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãng

Bạn đang sở hữu Samsung Galaxy Note 3 neo, bạn đã dùng một thời gian không tránh khỏi những lúc bị va đập mạnh, bị rơi hoặc nứt vỡ ? Màn hình của bạn xuất hiện những chấm nhỏ li ti hoặc kẻ sọc ngang màn hình? Đó là những dấu hiệu của việc màn hình của bạn bị lỗi, bị hư. Bạn muốn thay màn hình nhưng chưa biết thay ở đâu? Hãy đến với chúng tôi Shop Linh Kiện Samsung sẽ làm hài lòng các bạn.

 

- Shop Linh Kiện Samsung chuyên nhận cung cấp, thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãng đucợ sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam nhằm thay thế những màn bị lỗi, bị hỏng.

 

- Bạn đến với shop sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm tư vấn hợp lý cho bạn. Quá trình thay thế sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng. Hãy liên hệ ngay với shop để tận hưởng những dịch vụ ưu đãi, tận tình và chuyên nghiệp từ shop của chúng tôi.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn để có thêm những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

 

Hình ảnh Màn hình Cảm ứng Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãng tại shop chúng tôi

 

Màn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãngMàn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãngMàn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo chính hãng

 

Bình luận