Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn hình Samsung Galaxy Note 3 chính hãng

Model: N 900  |  Mã hàng: Thay màn hình SAMSUNG  |  Lượt xem: 935
1.900.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn hình Samsung Galaxy Note 3 chính hãng

Samsung Galaxy Note 3 là một trong những dòng Smartphone lớn và tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này mang nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước, nhận được sự quan tâm lớn từ những tín đồ android. Với màn hình rộng đến 5,7 inch và công nghệ màn hình Super AMoLed tiên tiến của samsung mang lại hiệu quả hình ảnh sắc nét, trung thực.

 

- Tuy được bảo vệ tốt bởi kính cường lực hay bao da S View nhưng không tránh khỏi những lúc chiếc Samsung note 3 của bạn bị va đập mạnh hoặc rơi vỡ. Cũng có thể trên màn hình xuất hiện những đốm đen hoặc gạch sọc, đó là những đấu hiệu bạn cần phải thay mặt kính hoặc cả bộ màn hình.

 

- Bạn đang bắn khoăn không biết thay ở đâu, thay như thế nào ? Hãy đến với chúng tôi, Shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp và thay thế màn hình Samsung note 3 chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn nên thay mặt kính hay thay toàn bộ. Quá trình thay thế sẽ được thực hiện ngay trước mặt khách hàng.

 

- Màn hình được bán ra hoặc thay cho khách đều là hàng New Zin chính hãng và được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam nhằm thay thế những màn hình samsung note 3 chính hãng bị lỗi, bị hỏng . Hãy liên hệ ngay với Shop để tận hưởng những dịch vụ ưu đãi, nhiệt tình và những tư vấn hữu ích cho bạn.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác như Bao da S View Samsung Note 3, Bút S Pen Note 3 cùng rất nhiều linh, phụ kiện chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn

 

 

 

Hình ảnh Màn hình Samsung Galaxy Note 3 chính hãng tại shop chúng tôi. 

Màn hình samsung galaxy note 3 chính hãngMàn hình samsung galaxy note 3 chính hãngMàn hình samsung galaxy note 3 chính hãngMàn hình samsung galaxy note 3 chính hãng

 

Bình luận