Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn hình Samsung Galaxy E5 chính hãng

Model: E5/E500  |  Mã hàng: Màn hình  |  Lượt xem: 1787
1.599.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn hình Samsung Galaxy E5 chính hãng

- Màn hình SAMSUNG Galaxy E5/E500 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Sản phẩm được SAMSUNG sản xuất để thay thế cho những màn hình cảm ứng bị lỗi, sọc ngang màn hình hoặc vỡ do vô tình làm rơi.

- Sản phẩm được bán tại shop là sản phẩm chính hãng, khi lắp vào máy vừa khít không bị hở hoặc bị lệch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình Galaxy E5/E500 hàng fake kém chất lượng, quan sát bên ngoài giống y nguyên hàng chính hãng, tuy nhiên khi sử dụng độ hiển thị trên, va độ nhạy trên màn hình cảm ứng faker rất kém.

- Việc thay màn hình Galaxy E5/E500 cần phải thực hiện một cách cần thận, nếu không có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy. Đối với những khách hàng không thể tự thay thế màn hình cảm ứng E5/E500, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 của shop linhkiensamsung,Shop cam kết :

+ Màn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 thay cho quý khách là màn hình mới nguyên zin chưa qua sử dụng

+ Quá trình thay thế được thực hiện một cách công khai, minh bạch

+ Quý khách được kiểm tra kỹ trước khi thay thế.

 

 

 

Màn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 Chính hãngMàn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 Chính hãngMàn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 Chính hãngMàn hình cảm ứng Galaxy E5/E500 Chính hãng

 

- Sau khi thay thê quý khách nên sử dụng một số dòng phụ kiện như bao da, ốp lưng để bảo vệ máy an toàn. Ngoài ra shop còn nhận thay bộ vỏ Galaxy E5/E500 chính hãng để giúp bạn tân trang lại thiết bị như mới.

Bình luận