Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung

Model: G930  |  Mã hàng: Màn hình  |  Lượt xem: 998
2.000.000₫ -- 2.300.000₫
Thương hiệu : Samsung Xuất xứ : Chính hãng Samsung Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Đã bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung

Linh kiện Samsung cung cấp màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung để quý khách có thể tự thay thế màn hình đã bị hỏng hóc do bị rơi. Màn hình Samsung s7 do shop bán ra cam kết chính hãng 100%, màn hình được shop đặt trực tiếp từ Samsung.

 

Màn hình S7 chính hãng là màn hình Super AMOLED có màu sắc hiển thị rực rỡ sắc nét không bị ám vàng hay hiển thị sai màu sắc giống như màn hình fake. Kích thước màn hình 5.1inch độ phân giải QuadHD..

 

Việc thay màn hình s7 quý khách nên tiến hành một cách cẩn thận tránh làm ảnh hưởng cũng như phát sinh các lỗi sau khi thay thế. Nếu quý khách không thể tự thay thế có thể thay màn hình Samsung S7 ngay tại shop. Giá thay màn hình S7 tại shop sẽ bao gồm tiền màn hình cộng với công thay thế. Ngoài ra shop còn rất nhiều linh kiện khác dành cho S7 như pin hay nắp lưng S7. Tất cả các linh kiện này đều là linh kiện chín hãng Samsung 100%.

 

 

 

Màn hình Samsung Galaxy s7 chính hãng Samsung

Mặt trước và mặt sau màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung ( Black )

 

Màn hình Samsung Galaxy s7 chính hãng Samsung

Mặt trước và sau màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng Samsung (  silver )

 

Màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung

Mặt trước và sau màn hình Galaxy S7 chính hãng Samsung ( Gold )

 

Sau khi thay màn hình Galaxy S7 xong để tránh tình trạng bị rơi vỡ màn hình quý khách nên sử dụng thêm phụ kiện s7 để bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất và tối ưu nhất. Dòng phụ kiện hỗ trợ bảo vệ cực tốt đến từ Samsung chính là dòng bao da s7 chính hãng

Bình luận