Thay màn hình SAMSUNG

Thay màn hình Galaxy A9 Pro chính hãng SAMSUNG

Model: A9 Pro/ A910  |  Mã hàng: Màn hình  |  Lượt xem: 3621
2.000.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Đã bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay màn hình Galaxy A9 Pro chính hãng SAMSUNG

- Màn hình A9 pro được bán tại shop linhkiensamsung.vn là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất để thay thế cho màn hình cảm ứng bị lỗi, trầy xước,nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, tiên tiến, màn hình Galaxy A9  cho chất lương hiển thị cũng như độ bền vượt trội so với những loại cảm ứng fake được bán trên thị trường.  Việc thay màn hình Galaxy A9 Pro phải tiến hành một cách cẩn thận nếu không có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy. Đối với khách hàng không thể tự thay thế, có thể lựa chọn dịch vụ thay màn hình  A9 pro của shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng.

- Quá trình thay màn hình cảm ứng Galaxy A9 Pro tại shop linhkiensamsung.vn được thực hiện bở đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,màn hình thay thế là màn hình chính hãng.

 

 

 

Màn hình cảm ứng Galaxy A9/A900 (2016) chính hãng

 

Màn hình cảm ứng Galaxy A9/A900 (2016) chính hãng ( trắng )

 

Màn hình cảm ứng Galaxy A9/A900 (2016) chính hãng

 

Màn hình cảm ứng Galaxy A9/A910 (2016) chính hãng ( Đen)

 

Sau khi được thay thế màn hình cảm ứng của bạn sẽ lại trở nên như mới, tuy nhiên để có thể bảo vệ tốt hơn,tránh các trường hợp không đáng có xảy ra quý khách nên sử dụng bao da A9 pro để bảo vệ thiế bị một cách an toàn va hiệu quả.

 

 

Bình luận