Galaxy Note 5 - N920

Tai Nghe Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

Model: EQ-EG920BW  |  Mã hàng: Tai Nghe  |  Lượt xem: 2025
139.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Tai Nghe Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

- Tai nghe Galaxy Note 5 Chính Hãng SAMSUNG có thiết kế tương tự như dòng tai nghe Galaxy s6 với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo. Sản phẩm chính hãng SAMSUNG 100% bảo hành 3 tháng có thể test trực tiếp tại cửa hàng.

 

tai nghe galaxy note 5 chính hãng samsung

 

Tai nghe Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG

 

- Tương tự những dòng tai nghe thế hệ trước tai nghe Note 5 vẫn giữ nguyên màu trắng truyền thống cho những dòng tai nghe mà mình sản xuất. Với thiết kế sang trọng kết với màu trắng mang lại sự tinh tế trong sản phẩm. Khác với với tai nghe Galaxy S6 được đựng trong một chiếc túi thỳ sang tai nghe Note 5 SAMSUNG đã thiết kế luôn một chiếc hộp đựng. 

 

- Đầu nút tai nghe được làm từ cao su giúp người dùng không bị đau tai khi sử dụng. Phím volume ( + - ) và míc được tích hợp sẵn trên dây tai nghe. Với jack cắm tai nghe 3.5 do đó tai nghe SAMSUNG Note 5 tương thích với tất cả các mẫu điện thoại hiện nay trên thị trường. Chất lượng âm thanh trên tai nghe note 5 cũng được SAMSUNG cải tiến hơn cho âm bass ấm hơn so với những dòng tai nghe S3, S4.

 

tai nghe galaxy note 5 chính hãng samsung

 

tai nghe galaxy note 5 chính hãng samsung

 

Tai nghe Galaxy Note 5 được đặt gọn trong hộp

 

tai nghe galaxy note 5 chính hãng samsung

 

Tai nghe Galaxy Note 5 tích hợp sẵn phím bấm trên dây.

 

- Chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng với đó là thiết kế thời trang, tinh tế, năng động tai nghe Note 5 tự tin mang đến cho người dùng sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, đặc biệt là đối với những người yêu âm nhạc. Ngoài ra shop linhkiensamsung.vn còn có các dòng phụ kiện như bao da Galaxy Note 5 clear view cover hay các sản phẩm ốp lưng note 5 chính hãng.

Bình luận