Note 4 - N910

Sạc Cáp Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

Model: N 910  |  Mã hàng: sạc cáp note 4  |  Lượt xem: 1034
159.000₫ -- 200.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Sạc Cáp Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

Linh Kiện Samsung xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm Sạc cáp Samsung Galaxy Note 4 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

 

- Củ sạc Samsung tiện lợi hơn cho người sử dụng với 2 chế độ sạc là 9V - 1,67A và 5V - 2A giúp sạc nhanh 50% chỉ trong vòng 30 phút. Củ sạc Samsung Note 4 có kích thước to hơn, dài hơn so với các củ sạc thế hệ trước, dây cáp cũng có thêm loại 1,5m dài hơn so với 1m trước đây.

 

- Có lẽ đầu cắm chuẩn Micro Usb 2.0 vẫn thuận tiện và là chuẩn chung cho toàn thế giới, do vậy Samsung đã dùng đầu cắm Micro usb 2.0 thay vì đầu cắm Micro usb 3.0 như trước đây vì nó thật sự tốn kém không cần thiết

 

- Bộ sạc Samsung Galaxy Note 4 chính hãng giúp bạn sạc máy không bị nóng, loan cảm ứng kể cả trong trường hợp bạn vừa sạc vừa sử dụng, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng như vậy nhiều vì pin sẽ nhanh bị chai, phồng.

 

- Cả bộ sạc Samsung note 4 đều là mầu trắng và có 2 loại củ sạc chân dẹt và chân tròn cho bạn lựa chọn. Cả 2 đều là sản phẩm chính hãng của Samsung không bị hút Nam châm.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop của chúng tôi như Bao da Led cover samsung note 4 để bảo vệ máy tốt hơn hoặc Tai nghe Samsung note 5 chính hãng để trải nghiệm âm thanh hoàn toàn sống động hơn so với truocs đây, cùng rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn

 

Hình ảnh Bộ Sạc cáp Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại shop của chúng tôi.

sạc cáp Samsung note 4

sạc cáp Samsung note 4sạc cáp Samsung note 4sạc cáp Samsung note 4

Bình luận