Note 4 - N910

Pin Samsung Galaxy Note 4, Chính Hãng

Model: MODEL EB-BN910BBU  |  Mã hàng: pin samsung note 4  |  Lượt xem: 1287
200.000₫ -- 300.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Pin Samsung Galaxy Note 4, Chính Hãng

Thời đại Smart phone bùng nổ hiện nay thì nhu cầu về thời lượng pin là một vấn đề bức thiết. Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 4 sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị chai pin, pin bị phồng hoặc bị hỏng. Bạn đang cần tìm một nới để mua cho mình một viên pin chính hãng ?

 

Linh Kiện Samsung xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm Pin Galaxy Noe 4 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Pin có đầy đủ mạch NFC, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, trên mặt pin có dòng chữ Cell made in Japan/asembled hoặc Cell made in VietNam/asembled tùy từng đợt hàng.

 

Với những máý có dung lượng pin lớn như Samsung galaxy note 4 thì thường sau 1 - 2 năm bạn mới phải thay pin, tuy nhiên để đảm bảo điện thoại của bạn không bị dán đoạn khi đang làm việc hay đang đi chơi bạn nên mua thêm một viên pin Samsung note 4 khác để dự phòng,

 

Pin chính hãng có mạch NFC nổi nhìn rất rõ bằng mắt thường hoặc bạn có thể bóc ra để kểm tra, với nhưng hàng fake thì không có mạch NFC. Pin Samsung note 4 được bán tại shop chúng tôi được sử dụng cho máy Samsung note 4 một sim còn phiên bản 2 sim thì không dùng được.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm combo Dock sac + Pin samsung note 4 chính hãng với mức giá cực ký ưu đãi và kém theo khuyến mại hấp dẫn.

 

Hình ảnh Pin Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại shop linhkiensamsung.vn

 

pin samsung note 4pin samsung note 4pin samsung note 4

Bình luận