Note 1 - N7000

Pin Samsung Galaxy Note 1

Model: N 7000  |  Mã hàng: Pin samsung note 1  |  Lượt xem: 1301
160.000₫ -- 190.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Pin Samsung Galaxy Note 1

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 1, sau khi bạn dùng 1 thời gian thì pin sẽ bị chai, bị phồng. Bạn có nhu cầu thay pin hoặc sắm sơ cua 1 viên pin để dự phòng? Hãy đến với chúng tôi. Shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp Pin Samsung Galaxy Note 1 chính hãng.

 

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin Samsung note 1 kém chất lượng, nếu bạn mua phải thì chỉ sử dụng được 2-3 tháng là pin sẽ bị hỏng. Shop chúng tôi chuyên cung cấp pin chính hãng. Pin Samsung Galaxy Note 1 được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam và được bảo hành 3 tháng 1 đổi 1.

 

- Trên thân pin Samsung Galaxy Note 1 có in ngày tháng sản xuất, dung lượng pin 2500 mAh, mã pin. Với Pin samsung note 1 chính hãng nếu bạn sạc và sử dụng đúng cách thì bạn có thể sử dụng từ 1- 2 năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu 1 viên pin Samsung Galaxy Note 1 chính hãng

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Sạc cáp samsung Galaxy note 1 chính hãng để việc sử dụng không bị dán đoạn. Và còn rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop mà bạn có thể tham khảo. Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm chính hãng với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

 

Hình ảnh Pin Samsung Galaxy Note 1 Chính Hãng tại shop linhkiensamsung.vn

Pin Samsung Galaxy Note 1Pin Samsung Galaxy Note 1Pin Samsung Galaxy Note 1

 

 

 

Bình luận