Note Edge - N915

Pin Galaxy Note Edge (N915) Chính Hãng

Model: EB-BN915BBU  |  Mã hàng: Pin  |  Lượt xem: 3004
230.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Pin Galaxy Note Edge (N915) Chính Hãng

- Galaxy Note Edge có thiết kế màn hình cong độc  đáo, với nắp lưng có thể tháo rời cho phép người dùng có thể tự thay thế pin khi pin theo máy bị hỏng hoặc bị phồng. Pin Galaxy Note Edge được bán tại shop linh kiện samsung là sản phẩm pin chính hãng, được SAMSUNG sản xuất để thay thế cho những viên pin bị lỗi, hoặc bị phồng.

 

Pin Galaxy Note Edge chính hãng SAMSUNG.

 

Pin Galaxy Note Edge, Model : EB-BN915BBU

 

- Pin Galaxy Note Edge chính hãng có dung lượng là 3000mAh, về thiết kế có thể thấy pin Galaxy Note Edge có thiết kế giống với pin Galaxy Note 4 với kiểu dáng dài và nhỏ, tuy nhiên dung lượng pin của Galaxy Note Edge thấp hơn so với của Galaxy Note 4 ( 3000mAh so với 3220mAh ).  Với người có nhu cầu lướt web, xem phim hay nghe nhạc thỳ nên trang bị thêm Dock sạc pin Note Edge.

 

Pin Galaxy Note Edge chính hãng SAMSUNG

 

Mặt trước pin Galaxy Note Edge

 

- Ngoài sản phẩm pin Note Edge shop linh kiện samsung còn có các loại phụ kiện khác dành cho Galaxy Note Edge trong đó sản phẩm bao da Note Edge chính hãng có thiết kế thời trang, sang trọng, tinh tế giúp người dùng bảo vệ máy tối đa cho chống trầy xước, chống bám bẩn bảo vệ màn hình cho thiết bị.

 

Bình luận