Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Ốp Lưng Sạc Dự Phòng Không Dây Galaxy S6 Edge Plus

Model: EP-TG928  |  Mã hàng: Ốp  |  Lượt xem: 2614
599.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Sạc Dự Phòng Không Dây Galaxy S6 Edge Plus

- Ốp lưng sạc dự phòng kiêm sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus là loại ốp lưng đặc biệt mà SAMSUNG ra mắt dành riêng cho Galaxy S6 Edge Plus. Khác với những loại ốp lưng s6 Edge plus thông thường khác chỉ giúp bảo vệ máy, ốp lưng sạc dự phòng không dây s6 Edge Plus ngoài việc bảo vệ máy còn được trang bị một nguồn pin dự phòng dung lượng 3400mAh bên trong có thể sạc cho máy của bạn bất cứ lúc nào.

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy s6 edge plus chính hãng

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy s6 Edge Plus ( Gold )

- Với những loại sạc dự phòng thông thường ta thường phải sử dụng thêm một cáp kết nối mới có thể sạc được cho máy, tuy nhiên với ốp lưng sạc dự phòng không s6 edge plus người dùng chỉ cần bật nút nguồn được tích hợp trên đầu ốp lưng quá trình sạc sẽ được thực hiện bằng chức năng sạc không dây mà không cần kết nối với cáp. 

 

- Thiết kế của ốp lưng sạc dự phòng s6 Edge plus vừa khít với Galaxy S6 Edge Plus giữ cho máy trắc chắn, tuy nhiên do có thiết kế dày khi sử dụng sẽ làm mất đi vể đẹp của điện thoại ngoài ra cổng camera bị che khín khi muốn chụp ảnh bắt buộc phải bỏ ốp lưng ra ngoài.

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy s6 edge plus chính hãng

 

Ốp lưng sạc pin cho điện thoại bằng chức năng sạc không dây.

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy s6 edge plus chính hãng

 

Thiết kế vừa vặn, khít với Galaxy S6 Edge Plus

 

- Ngoài ra tại shop linhkiensamsung.vn còn có các phụ kiện khác được SAMSUNG sản xuất cho Galaxy S6 Edge Plus trong một trong những sản phẩm nổi bật và được người dùng ưa chuộn nhất chính là bao da Galaxy s6 Edge Plus với thiết kế thời trang, sang trọng, tính năng bảo vệ toàn diện cho máy.

 

Bình luận