Galaxy Note 5 - N920

Ốp Lưng Sạc Dự Phòng Không Dây Cho Galaxy Note 5 Chính Hãng

Model: EP-TN920  |  Mã hàng: Ốp Lưng  |  Lượt xem: 3206
599.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Sạc Dự Phòng Không Dây Cho Galaxy Note 5 Chính Hãng

- Vấn đề pin luôn là nỗi trăn chở của người dùng smartphone, trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm người dùng thường quan tâm tới thời lượng pin của chiếc smartphone mà lựa chọn sản phẩm. Galaxy Note 5 là một trong số những chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, tuy nhiên đối với người sử dụng có nhu cầu cao thỳ thời lượng như vậy vẫn chưa đủ. Hiểu được vẫn đề đó SAMSUNG đã cho mắt sản phẩm ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5 có dung lượng pin 3400mAh đủ để sạc đầy pin cho điện thoại trong 1 lần sạc.

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây galaxy note 5

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây galaxy note 5 ( Gold )

 

- Ốp lưng sạc dự phòng không dây Note 5 có hai màu chính là màu Gold, Xám,  có thiết kế hơi dầy so với những loại ốp lưng bình thường vỳ bên trong được tích hợp một pin nguồn pin dung lượng 3400mAh có thể sạc cho máy bấ cứ lúc nào. Các phím bấm được thiết kế tỉ trên thân ốp lưng có thiết kế tỉ mỉ vừa vặn với nút bấm trên thân máy. Cạnh trên đầu ốp lưng được thiết kế nút nguồn, cổng sạc, đèn báo tín hiệu giúp người dùng kiểm tra được tình tranh pin của sản phẩm.

- Khác với những sản phẩm sạc dự phòng ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5 không sạc thông qua cổng sạc của máy thay vào đó khi sử dụng ốp lưng sản phẩm sẽ sạc cho Galaxy Note 5 bằng chức năng sạc không dây được tích hợp sẵn, sản phẩm có vừa là sạc dự phòng vừa có thể bảo vệ máy cực kỳ tiện lợi.

 

- Tuy sản phẩm mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng tuy nhiên sản phẩm lại không có hỗ đễ hở camera do đó mỗi khi muốn chụp ảnh người dùng bắt buộc phải tháo ốp lưng ra cực kỳ phiền phức. Ngoài ra kiểu dáng hơi dày và to sẽ làm mất đi vẻ đẹp của Galaxy Note 5.

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây galaxy note 5

 

Thiết kế hơi dày của ốp lưng sạc không dây Galaxy Note 5

 

Ốp lưng sạc dự phòng không dây galaxy note 5

Ốp lưng sạc dự phòng không dây note 5 ( xám )

 

 

- Nhìn tổng thể ốp lưng sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng vừa giúp bảo vệ máy, vừa có thể sạc pin cho điện thoại mỗi khi cần. Sản phầm là hàng chính hãng samsun bảo hành 6 tháng. Ngoài ra shop linh kiện SAMSUNG quý khách còn có thể lựa chọn cho mình  những dòng phụ kiện cực kỳ hot khác của Galaxy Note 5 như bao da Galaxy Note 5, tai nghe Galaxy Note 5.

 

 

Bình luận