Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Ốp Lưng Glitter Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng Samsung

Model: EF-XG928CLEGWW  |  Mã hàng: Glitter cover  |  Lượt xem: 854
250.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Glitter Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng Samsung

- Ốp lưng Glitter Cover Galaxy S6 Edge Plus sản phẩm chính hãng SAMSUNG. Khác với hai dòng ốp lưng trước ốp lưng Glitter Cover Galaxy S6 Edge Plus mang khuynh hướng nữ tính hơi với bề mặt lưng được phũ nhũ đính đá óng ánh cùng với đó là màu sắc da dạng.

 

Ốp lưng glitter cover galaxy s6 edge plus

 

Mặt lưng đính đá óng ánh

 

- Glitter Cover Galaxy S6 Edge Plus có bốn màu chính gồm Gold, Xám, Xanh, Đỏ..mặt lưng được phủ một lớp nhũ đính đá với cho khả năng chống trầy xước rất cao. Bồn góc của ốp lưng được thiết kế như hai dòng ốp lưng Clear Cover S6 Edge Plusốp lưng Glossy S6 Edge Plus.  Thiết kế đơn giản tinh tế nhưng vẫn mang lại sự sang trọng quyến rũ. Các góc cạnh được làm bằng nhựa cứng bảo vệ các góc cạnh của máy tối đa. Độ mỏng được giảm tới mức tối thiểu nhất để không làm tăng độ dày của máy. Các cạnh của ốp lưng cho phép người dùng tiếp xúc tiếp xúc tối đa với các phím và cổng ở trên cạnh của thiết bị.

 

Ốp lưng glitter cover galaxy s6 edge plus

 

Ốp lưng Glitter Cover Galaxy S6 Edge Plus ( Xanh )

 

 

Ốp lưng glitter cover galaxy s6 edge plus

 

Ốp lưng Glitter Cover Galaxy S6 Edge Plus ( Gold )

 

- Khỉ sử dụng ốp lưng S6 Edge Plus hoăc những phụ kiện khác như bao da S6 Edge Plus người dùng vẫn sử dụng được chức năng sạc không bình thường mà không bị ảnh hưởng gì. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ cho máy cực tốt bảo vệ mắt camera đằng sau của S6 edge Plus không bị trầy xước.

Bình luận