Galaxy Note 5 - N920

Ốp Lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover Chính Hãng Samsung

Model: EF-XN920CFEG  |  Mã hàng: Glitter cover  |  Lượt xem: 1103
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover Chính Hãng Samsung

- Ốp Lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover là dòng ốp lưng thứ ba trong nhóm ốp lưng Note 5, trước đó là đã có hai sản phẩm ốp lưng được SAMSUNG ra mắt là ốp lưng Clear Cover Galaxy Note 5 và ốp lưng Glossy Cover Galaxy Note 5. Các dòng ốp lưng Galaxy Note 5 được SAMSUNG sản xuất nhằm hỗ trợ cho người dùng bảo vệ cho thiết bị an toàn. Khác với hai dòng ốp lưng trước màu sắc trên ốp lưng Glitter Cover Note 5 da rạng hơn với màu xám, gold, xanh, đỏ mận.

 

Ốp lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover Chính Hãng SAMSUNG

 

Ốp lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover chính hãng đa rạng màu sắc

 

- Khác biệt với hai dòng ốp lưng Note 5 trước, ốp lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover Chính Hãng SAMSUNG được phủ một lớp nhũ óng ánh ở mặt ốp lưng, các cạnh rìa được mạ một lớp màu xám, gold, xanh, đỏ như trên ốp lưng Galaxy Note 5 Clear Cover. Các lớp nhũ óng ánh trên mặt ốp lưng mang đến sự sang trọng và nữ tính cho sản phẩm. Có thể thấy ở dòng ốp lưng Glitter Cover Galaxy Note 5 này SAMSUNG muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nữ giới với lớp nhũ đính đá óng ánh được phủ ở mặt ốp lưng.

 

- Tương tự như hai dòng ốp lưng trước ốp lưng Glitter thiết kế ôm trọn máy ở bốn góc cạnh, hở hai cạnh bên và dưới cho phép người dùng tiếp xúc tối đa thiết kế của máy.  Sử dụng chất liệu nhựa polycarbonat cao cấp, các góc cạnh được làm bằng nhựa cứng chất liệu cao giúp bảo vệ các góc cạnh của máy một cách an toàn. Độ mỏng của ốp lưng Glitter cover cũng được thiết với độ mỏng tối đa tương tự như ốp lưng Galaxy Note 5 Glossy Cover và ốp lưng Galaxy Note 5 Clear Cover để khi sử dụng sẽ không tăng độ giầy của máy.

 

Ốp lưng galaxy Note 5 Glitter Cover chính hãng samsung

 

Ốp lưng galaxy Note 5 Glitter Cover chính hãng samsung

 

Ốp lưng galaxy Note 5 Glitter Cover chính hãng samsung

 

Ốp lưng Galaxy Note 5 Glitter Cover thiết kê với độ mỏng tuyệt đối

 

- Ngoài những dòng ốp lưng Note 5 SAMSUNG còn rất nhiều dòng phụ kiện khác giúp người dùng có thể bảo vệ tối đa cho thiết bị trong đó có bao da Galaxy Note 5. Khác với ốp lưng Note 5 chỉ có thể bảo vệ các cạnh và mặt sau của máy thỳ sản phẩm ốp bao da Note 5 còn có thể bảo vệ toàn diện cho máy giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Bình luận