Galaxy Note 5 - N920

Ốp Lưng Galaxy Note 5 Clear Cover Chính Hãng Samsung

Model: EF-QN920CFEGUS  |  Mã hàng: Clear Cover  |  Lượt xem: 1599
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Galaxy Note 5 Clear Cover Chính Hãng Samsung

- Ốp Lưng Galaxy Note 5 Clear Cover Chính Hãng SAMSUNG có thiết kế trong suốt khi sử dụng vẫn lộ nguyên thiết kế của SAMSUNG Galaxy Note 5 do đó sẽ không mất đi vẻ đẹp của thiết bị. Với kiểu dáng thời trang, sang trọng hiện đại do đó không quá khó hiểu khi sản phẩm dược  rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ốp lưng Note 5 Clear Cover Chính Hãng SAMSUNG

 

Galaxy Note 5 khi sử dụng ốp lưng clear cover

 

 

- Điểm đặc biệt của ốp lưng Note 5 Clear Cover chính là các rìa bên ngoài được dược mạ một lớp crom với màu gold, xanh đen, trắng bạc. Khác với những dòng ốp lưng chúng ta thường thấy là các góc cạnh của ốp lưng ôm xuyên suốt, che luôn cả phím nguồn hay volume thỳ ốp lưng Galaxy Note 5 chỉ có thiết kế ôm máy ở bốn góc còn các cạnh phím trên máy vẫn hở ra như bình thường. Tuy chỉ được thiết kế ôm lấy thân máy ở bốn góc những được thiết kế với độ chính xác rất cao nên hoàn toàn đảm bảo sự trắc chắn trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng tới vấn để lỏng hay bị rơi máy ra ngoài.

 

Ốp lưng clear cover Galaxy Note 5

 

Các góc cạnh ốp lưng Note 5 ôm trắc chắn với bốn góc cạnh của máy

 

- Mặt bên trong ốp lưng Note 5 Clear Cover đủ rộng để đặt vừa khít với Galaxy Note 5. Hai bên cạnh có thiết kế vát cong về mặt trong để đảm bảo vừa khít với nắp lưng của Galaxy Note 5. Mặt sau ốp lưng có in dòng chữ " DESIGNED BY SAMSUNG ".

 

Ốp lưng clear cover Galaxy Note 5

 

Mặt trong ốp lưng Note 5 Clear Cover Chính Hãng

 

Ốp lưng clear cover Galaxy Note 5

 

Dòng chữ " DESIGNED BY SAMSUNG  " in mặt ngoài ốp lưng note 5 clear cover chính hãng

 

- Cùng với dòng bao da note 5, ốp lưng Note 5 clear cover chính là những dòng sản phẩm chính hãng SAMSUNG, được s SAMSUNG sản xuất để hỗ trợ người dùng bảo vệ Galaxy Note 5 một cách an toàn và hiệu quả nhất, mà vẫn giữ được sự tinh túy, vẻ đẹp của máy.

Bình luận