Galaxy A8 - A800

Ốp Lưng CLear Cover Samsung Galaxy A8/ A800 Chính Hãng

Model: A8/A800  |  Mã hàng: Clear Cover  |  Lượt xem: 2599
179.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng CLear Cover Samsung Galaxy A8/ A800 Chính Hãng

- SAMSUNG Galaxy A8 sở hữu thiết kế thời trang với khung viền nhôm nguyên khối cùng với với thiết kế thời trang cùng với độ mỏng cực kỳ ấn tương. Điều dễ nhận thấy sử dụng Galaxy A8 chính là phần mặt lưng dễ bám mồ hôi, bám vân tay do đó người dùng nên sử dụng các phụ kiện như bao da  hoặc ốp lưng để chống bám vân tay cũng như bảo vệ máy tốt hơn. Một trong những dòng ốp lưng chính hãng SAMSUNG sản xuất chính là ốp lưng Clear Cover Galaxy A8.

 

Galaxy A8

 

Galaxy A8 có độ mỏng cực kỳ ấn tượng.

 

- Ốp lưng Clear Cover Galaxy A8 có thiết kế trong suốt với phần viền và bốn góc được mạ lớp Crom với 3 màu là trắng bạc, xanh đen, Gold. Khác với những dòng ốp lưng mà chúng ta vẫn thường thấy các góc cạnh thường ôm và che chắn tất cả các góc cạnh, ốp lưng A8 chỉ ôm máy ở bốn góc  2 hai cạnh bên và cạnh dưới được để hở ra cho phép người dùng tiếp xúc tối đa với thiết của máy.

 

Ốp lưng clear cover Galaxy A8/A800 chính hãng

 

Ốp lưng clear cover Galaxy ( Gold)

 

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp với nhựa cứng ở các góc cạnh giúp bảo vệ các góc cạnh của máy một cách an toàn. Thiết kế với độ mỏng tuyệt đối khi sử dụng không làm tăng đọ giầy của máy, mà góp phần tăng thêm sự sang trọng cho Galaxy A8.

 

Ốp lưng CLear Cover Galaxy A8/A800 chính hãng

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp

- Cùng với dòng ốp lưng clear cover SAMSUNG Galaxy A8, SAMSUNG còn sản xuất dòng bao da s view Galaxy A8 giúp người dùng bảo vệ màn hình cũng như  bảo vệ toàn diện cho Galaxy A8. Ngoải ra nếu chẳng may bạn làm vỡ màn hình cảm ứng Galaxy A8/A800 bạn không cần phải quá lo lắng bởi hiện nay shop linhkiensamsung cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy A8 chính hãng với giá cả rất phải chăng.

 

Bình luận