Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Ốp Lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

Model:  |  Mã hàng: Clear Cover  |  Lượt xem: 930
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp Lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

- Ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus chính hãng SAMSUNG có thiết kế hoàn toàn mới so với những dòng ốp lưng truyền thống, kiểu dáng thời trang, sang trong, tinh tế và hiện đại, bảo vệ máy, chống bám vân tay, bám bẩn hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng trong suốt các khe giữ máy được mạ crom với ba màu chính là gold, xanh đen, trắng bạc.

 

Ốp lưng clear cover galaxy s6 edge plus

 

Ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus có ba màu.

 

- Được thiết kế với độ mỏng tối đa khi sử dụng sẽ không làm tăng độ dày của máy, chất liệu nhựa polycarbonate có độ bền vao sử dụng lâu dài. Sản phẩm ốp lưng S6 Edge Plus được thiết kế dành riêng cho Galaxy S6 Edge plus do đó các cạnh ôm trắc chắn và khít so với thân máy.

 

- Thiết kế mới giúp người dùng tiếp xúc tối da các cổng hay phím bấm trên các cạnh của máy. Sản phẩm là hàng chính hãng được SAMSUNG sản xuất từ những vật liệu tốt nhất với thiết kế riêng biệt cho Galaxy s6 Edge Plus nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Ốp lưng clear cover galaxy s6 edge plus

 

Ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge plus

 

Ốp lưng clear cover galaxy s6 edge plus

 

Mặt sau ốp lưng với dòng chữ " Designed by SAMSUNG "

 

- Sử dụng ốp lưng Galaxy S6 Edge plus giúp bạn bảo vệ máy, chống bám bẩn, bám vân tay, bảo vệ camera sau cho máy cực tốt. Ngoài sản phẩm ốp lưng samsung còn cho ra mắt dòng bao da S6 Edge Plus chính hãng với thiết kế hiện đại sang trọng, giúp bảo vệ toàn diện cho Galaxy S6 Edge Plus.  

 

- Nhiều người dùng thường lo ngại việc sử dụng ốp lưng hay bao da sẽ ảnh hưởng tới chức năng sạc không dây của Galaxy S6 Edge Plus tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vỳ bao da hay ốp lưng S6 Edge Plus được thiết kế đơn giản cho phép kết nối tối da mọi chức năng do đó sẽ không ảnh hưởng gì tới chức  năng sạc không dây của máy.

 

Bình luận