Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

Model: EF-QG928M  |  Mã hàng: Glossy Cover  |  Lượt xem: 1049
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

- Ốp lưng Galaxy S6 Edge Plus Glossy Cover Chính Hãng SAMSUNG là dòng ốp lưng thứ hai SAMSUNG ra mắt cho Galaxy S6 Edge Plus trước đó đã mắt dòng ốp lưng đầu tiên với tên gọi ốp lưng Clear Cover. Khác với ốp lưng Clear Cover Có thiết kế trong suốt, ốp lưng Glossy Cover có ba màu chính tương đồng với màu của máy.

 

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge plus chính Hãng

 

Ốp lưng glossy cover Galaxy S6 Edge Plus ( Gold, Trắng Bạc, Xanh đen )

 

- Kiểu dáng và kích thước của ốp lưng Glossy S6 Edge Plus tương tự như ốp lưng Clear Cover, điểm khác biệt nhất chính là phần mặt ốp lưng dược phủ một lớp bìa với màu " Gold, Trắng Bạc. Xanh Đen " tuy nhiên vẫn có thể nhìn xuyên nếu ta để gần. Bốn góc cạnh của ốp lưng được làm từ nhựa cứng ôm trắc chắn và bảo vệ các góc cạnh của máy.

 

- Thiết kế với đọ mỏng tuyệt đối khi sử dụng sẽ không làm tăng độ dày của thiết bị. Các các được thiết kế tối giản nhất cho phép người dùng tiếp xúc tối đa với cổng sạc, cổng tai nghe, nút nguồn, phím volume ( + - ).

 

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge plus chính Hãng

 

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge plus chính Hãng

 

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge Plus ( Trắng bạc )

 

Ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge plus chính Hãng

 

Độ mỏng tuyệt đối, các cạnh được tiếp xúc tối đa

 

- Sử dụng ốp lưng Galaxy s6 edge plus giúp người dùng có thể bảo vệ máy cực tốt, chống bám bẩn, bám vân tay hiệu quả ngoài ra để có thể bảo vệ toàn diện hơn người dùng nên lựa chọn cho mình sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge Plus chính hãng sản phẩm có sẵn tại shop linhkiensamsung.

 

 

Bình luận