Phụ Kiện Galaxy S5 - G900

Nắp Lưng Samsung Galaxy S5

Model: G900  |  Mã hàng:  |  Lượt xem: 1122
99.000₫ --
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Nắp Lưng Samsung Galaxy S5

Bạn đã sử dụng Samsung Galaxy S5 một thời gian nên nắp lưng bị trầy xước, bị nứt vỡ làm giảm giá trị của máy, bạn muốn thay thế nắp lưng Samsung galaxy S5 mới hãy đến với chúng tôi, shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp Nắp lưng Samsung Galaxy S5 chính hãng.

 

- Sản phẩm nắp lưng Samsung galaxy S5 được làm từ nhựa Polycacbonat cao cấp. Mặt sau của nắp lưng được thiết kế những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp người dùng sử dụng một cách thoải mái không lo bị trơn, trượt. Mặt bên trong của nắp lưng có 1 lớp gioăng cao su chống nước, theo nhà thiết kế cung cấp với chiếc nắp lưng này thì chiếc Samsung Galaxy S5 sẽ chịu được ở trong nước 30 phút từ độ sâu 1m.

 

- Nắp lưng Samsung Galaxy S5 được bán ra tại shop chúng tôi đều là hàng chính hãng New Zin 100% được sản xuất tại nhà máy Samsung, nếu bạn phát hiện hàng fake chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

 

- Với 4 mầu chủ đạo: Gold, Trắng, Xanh dương, Xám thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng thay đổi phong cách hơn chỉ trong vòng 5s. Nắp lưng Samsung Galaxy S5 tại shop chúng tôi được bán theo mầu: 

 

  • Mầu Gold: 159000 VNĐ
  • Mầu Trắng: 99000 VNĐ
  • Mầu Xám: 99000 VNĐ
  • Mầu Xang dương: 99000 VNĐ
- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn để có thêm những lựa chọn ưng ý cho mình.
 
Hình ảnh Nắp lưng Samsung Galaxy S5 chính hãng tại shop chúng tôi.
Nắp lưng Samsung S5 chính hãngNắp lưng Samsung S5 chính hãngNắp lưng Samsung S5 chính hãngNắp lưng Samsung S5 chính hãngNắp lưng Samsung S5 chính hãng
 

Bình luận