Note Edge - N915

Nắp Lưng Sạc Không Dây Samsung Galaxy Note Edge

Model: N915  |  Mã hàng: Nắp Lưng  |  Lượt xem: 2603
Liên hệ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Nắp Lưng Sạc Không Dây Samsung Galaxy Note Edge

-  Nắp lưng sạc không dây SAMSUNG Galaxy Note Edge la sản phẩm chính hãng SAMSUNG với đầy đủ màu sắc tương thích với màu sắc của máy hiện có trên thị trường. Chức năng sạc không dây ngày càng phổ biến do đó việc trang bị nắp lưng sạc không dây sẽ giúp bạn theo kịp được những xu thế công nghệ mới nhất.

- So với nắp lưng theo máy, nắp lưng sạc không dây Note Edge có thiết thiết kế dầy hơn, nhưng nhìn vẻ ngoài không khác gì so với nắp lưng thông thường. Việc có thiết kế giầy cũng cũng sẽ giúp bạn bảo vệ camera của máy, tránh bị trầy xước.

- Tuy nhiên để sử dụng chức năng sạc không dây ngoài nắp lưng sạc không dây người dùng cần trang bị thêm đế sạc không dây mới có thể sử dụng được. Khi đã đầy đủ thiết bị hỗ trợ sạc không dây công việc sạc của bạn sau đó cũng rất đơn giản, bị chỉ cần cắm nguồn vào đế sạc không dây sau đó đặt  Galaxy Note Edge lên trên bề mặt đế sạc thiết bị sẽ tự động sạc đầy pin.

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note Edge

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note Edge ( Trắng )

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note Edge

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note Edge

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note Edge ( Đen )

 

- Ngoài ra để bảo vệ tốt hơn cho chiếc Galaxy Note Edge của mình người dùng nên trang bị thêm bao da Note Edge để hỗ trợ bảo vệ máy một cách toàn diện nhất.

 

 

 

 

 

Bình luận