Note 4 - N910

Nắp Lưng Sạc Không Dây Galaxy Note 4 Chính Hãng Samsung

Model: Note 4  |  Mã hàng: Nắp Lưng  |  Lượt xem: 1615
299.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Nắp Lưng Sạc Không Dây Galaxy Note 4 Chính Hãng Samsung

- Hiện nay chức năng sạc không dây đang  ngày càng phổ biến trên thiết bị smartphone, do đó để những mẫu samrtphone của mình có thể theo kịp với xu thế đó SAMSUNG đã cho ra mắt nắp lưng sạc không dây Galaxy Note 4 để người dùng có thể trải nghiệm chức năng sạc không dây trên chính chiếc Galaxy Note 4 của mình.

- Nắp lưng sạc không dây SAMSUNG Galaxy Note 4 được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG Việt Nam, quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của SAMSUNG nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất.

- Việc thay thế nắp lưng Note 4 vô cùng đơn giản, chỉ cần tháo năp lưng đang sử dụng ra và lắp nắp lưng mới vào là bạn đã có thể sử dụng bình thường. Sản phẩm chính hãng khi lắp vào máy vừa khít không bị hở.  Trong quá trình sử dụng Galaxy Note 4 để bảo vệ máy một cách an toàn chống trầy xước quý khách nên sử dụng bao da note 4.

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note 4 chính hãng SAMSUNG

 

Nắp lưng sạc không dây Galaxy Note 4 chính hãng SAMSUNG

 

- Ngoài ra shop linhkiensamsung còn nhận thay màn hình cảm ứng SAMSUNG Galaxy Note 4 chính hãng với mức giá rất phải chăng

 

 

Bình luận