Note 2 - N7100

Miếng Dán Cường Lực Samsung Galaxy Note 2

Model: N 7100  |  Mã hàng: Kính cường lực  |  Lượt xem: 1199
100.000₫ -- 120.000₫
Thương hiệu : Xuất xứ : Chính Hãng Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Miếng Dán Cường Lực Samsung Galaxy Note 2

Thời đại Smart phone bùng nổ hiện nay việc sở hữu một chiếc smart phone trong tay là một việc tất yếu, song song bên cạnh đó bảo vệ điện thoại bằng ốp viền, ốp lưng hay bao da, đặc biệt bảo vệ màn hình cảm ứng cũng là một việc hết sức quan trọng khi nó làm nên vẻ đẹp của chiếc smart phone cũng như giá cả thay chiếc cảm ứng không rẻ chút nào.

 

- Linh Kiện Samsung xin giới thiệu đến các bạn miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 2 chính hãng. Miếng dán có độ cứng hoàn hảo ( gấp 20 lần tấm film Pet sử dụng trong tấm dán thông thường ).

 

- Miếng dán cường lực samsung galaxy note 2 hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hiển thị ảnh gốc. Miếng dán có khả năng chống dầu, chống bám vân tay và chống xước cao, ngoài ra miếng dán có chất kết dính silicon mạnh mẽ giúp quá trình dán dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến đọ nhạy cảm ứng.

 

- Do miếng dán có độ dày 0.26mm và được sử lý hóa học nên kính nhìn trong suốt, miếng dán có độ cứng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm miếng dán sẽ không bị xước bề mặt bởi chìa khóa, dao khứa, cọ xát....

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng như pin samsung note 2, sạc cáp samsung note 2 và rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn của chúng tôi.

 

Hình ảnh Miếng dán Cường Lực Samsung Galaxy Note 2 chính hãng.

kính cường lực Note 2kính cường lực Note 2kính cường lực Note 2kính cường lực Note 2

Bình luận