Thay Pin SAMSUNG

Mặt Kính Camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

Model: S6 Edge Plus  |  Mã hàng: Kính Camera  |  Lượt xem: 1275
99.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Mặt Kính Camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

- Galaxy S6 Edge Plus là bản nâng cấp của chiếc Galaxy S6 Edge, tuy nhiên vẫn tương tự người đàn anh của mình camera trên Galaxy S6 Edge Plus vẫn bị lồi ra, đấy là điểm trừ lớn nhất trên các dòng smartphone của SAMSUNG. Việc có thiết kế camera lồi khiến cho mặt kính camera Galaxy S6 Edge Plus dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

- Nếu mặt kính camera của bạn bị trầy xước,bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay SAMSUNG đã sản xuất riêng mặt kính camera S6 Edge Plus để giúp bạn có thể tự thay mặt kinh camera Galaxy S6 Edge Plus khi mặt kính bạn đang sử dụng bị trầy xước.

- Đối những khách hàng không thể thay thế có thể lựa chọn luôn dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy S6 Edge Plus tại shop linhkiensamsung.vn với mức giá rất phải chăng. Quá trình thay thế chỉ từ 10-15 phút quý khách đã có thể nhận lại máy với một mặt kính mới hoàn toàn.

 

** Lưu ý quý khách: Giá trên sản phẩm bao gồm công thay thế. công thay 40k

 

 

Mặt kính camera Galaxy S6 Edge PlusMặt kính camera Galaxy S6 Edge PlusMặt kính camera Galaxy S6 Edge Plus

 

- Sau khi thay thế để bảo vệ mặt kính camera Galaxy S6 Edge Plus, quý khách nên sử dụng bao da S6 Edge Plus để bảo vệ mặt kính camera cũng  như bảo vệ mành hình cảm ứng, chống bám bẩn, bám vân tay.

 

Bình luận