Thay Pin SAMSUNG

Mặt Kính Camera Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

Model: S6  |  Mã hàng: Kính Camera  |  Lượt xem: 1266
99.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Mặt Kính Camera Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

- Được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối rất sang trọng tuy nhiên điểm trừ lớn nhất trên chiếc Galaxy S6 chính là camera hơi lồi so với mặt lưng do đó khiến cho mặt kính camera dễ bị trầy xước nếu không sử dụng phụ kiện bảo vệ.  Hiểu được điều đó Samsung cũng đã sản xuất riêng mặt kính camera Galaxy S6 để người dùng có thể tự thay thế nếu mặt kính đang sử dụng bị trầy xước.

- Mặt kính camera Galaxy S6 được bán tại shop là mặt kính chính hãng sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, tiến tiến nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người sử dụng.

- Khi thay mặt kính camera  Galaxy S6 quý khách cần phải thực hiện  một cách cẩn thận và tỉ mỉ để tránh ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy. Nếu quý khách không thể tự thay thế mặt kính camera Galaxy S6 hãy sử dụng dịch vụ thay mặt kính camera SAMSUNG S6 tại shop linhkiensamsung. Dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy S6 tại shop linhkiensamsung có mức giá rất phải chăng.

 

 

Mặt kính camera Galaxy S6 Chính HãngMặt kính camera Galaxy S6 Chính Hãng

 

Mặt kính camera Galaxy S6 Chính Hãng

 

- Sau khi thay thế để bảo vệ mặt kính camera cũng như bảo vệ màn hình cảm ứng Galaxy S6 quý khách nên sử dụng bao clear view Galaxy S6 một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng.

 

 

Bình luận