Thay Pin SAMSUNG

Mặt Kính Camera Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

Model: Note 5  |  Mã hàng: Kính Camera  |  Lượt xem: 2000
159.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Mặt Kính Camera Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng mặt kính camera Galaxy Note 5 của bạn bị trầy xước do bảo vệ không đúng cách. Mặt kính camera bị trầy xước sẽ khiến khả năng lấy nét cũng như những bức ảnh bạn chụp bị xấu đi.Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi mặt kính camera Galaxy Note 5 đã được Samsung sản xuất để hỗ trợ người dùng có thể tự thay thế mặt kính camera bị trầy xước đang sử dụng.

- Hiện nay mặt kính camera SAMSUNG Galaxy Note 5 được bán tại shop linhkiensamsung.vn là sản phẩm chính  hãng, được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế riêng cho Galaxy Note 5 khi lắp vào máy vừa khít không bị hở hoặc lệch.

- Việc thay mặt kính camera Galaxy Note 5 quý khách cần phải thực hiện một cách cẩn thận nếu không có thể ảnh hưởng đến các chi tiết của máy. Nếu quý khách không thể tự thay thế hãy lựa chọn dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy Note 5 tại shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng.

- Quá trình thay thế tại shop linhkiensamsung.vn được thực hiện một cách công khai, minh bạch, mặt kính camera được thay thế là mặt kính chính hãng, quý khách chỉ cần đợi từ 10-15 phút là đã có thể nhận lại máy.

 

mặt kính camera Galaxy Note 5 chính hãngmặt kính camera Galaxy Note 5 chính hãng

 

Mặt kính camera Galaxy Note 5 chính hãng

 

- Sau khi thay thể để bảo vệ mặt kính camera cũng như bảo vệ màn hình cảm ứng Galaxy Note 5, chống bám bẩn, bám vân tay quý khách nên lựa chọn bao da Galaxy Note 5

 

 

Bình luận