Thay Pin SAMSUNG

Mặt Kính Camera Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

Model: Note 4  |  Mã hàng: Kính Camera  |  Lượt xem: 2462
159.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Mặt Kính Camera Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

- Mặt kính camera SAMSUNG Galaxy Note 4 của bạn bị trầy xước do đó bạn cần mua mặt kính camera Galaxy Note 4 để thay thế cho mặt kính của mình. Vậy hãy liên hệ ngay đến shop linhkiensamsung nhé ! Mặt kính camera Galaxy Note 4 được bán tại shop linhkiensamsung.vn là mặt kính chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

- Sản phẩm được SAMSUNG sản xuất để hỗ trợ người dùng thay thế cho mặt kính camera bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Khi thay mặt kính camera Note 4 quý khách cần phải thực hiên một cách tỉ mỉ và cẩn thận nếu không có thể ảnh hưởn đến các chi tiết khác của máy.

- Nếu quý khách không thể tự thay thế mặt kính camera Galaxy Note 4 có thể sử dụng dịch vụ thay mặt kính camera Galaxy Note 4 của shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng.Chỉ cần sau 10-15 phút thay thế mặt kính camera của ban sẽ được thay mới hoàn toàn. Quá trình thay thế được thực hiện bởi độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết của máy.

 

Mặt kính camera Galaxy Note 4 chính hãng

Mặt kính camera Galaxy Note 4 chính hãngMặt kính camera Galaxy Note 4 chính hãng

 

- Sau khi thay thế, để bảo vệ mặt kính camera hay màn  hình cảm ứng Galaxy Note 4 quý khách nên trang bị cho thiết bị của mình bao da S View Galaxy Note 4 để bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.

 

 

 

Bình luận