Thay màn hình SAMSUNG

Thay Màn Hình LCD Galaxy Win I8552 Chính Hãng

Model: I8552  |  Mã hàng: LCD  |  Lượt xem: 1053
399.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Màn Hình LCD Galaxy Win I8552 Chính Hãng

- Màn hình hiển thị trên chiếc Galaxy Win I8552 bạn đang sử dụng bị sọc ngang, hoặc trắng xóa khiến bạn không thể sử dụng được bình thường, đừng quá lo lắng bởi hiện nay tại shop linhkiensamsung.vn đã có màn hình LCD I8552 được bán với mức giá rất phải chăng.

- Shop linhkiensasung.vn cam kết, màn hình LCD Galaxy Win I8552 được bán tại shop là màn hình chính hãng, được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG chất lượng và độ bền như màn nguyên bản theo máy. Sản phẩm được sản xuất để thay thế cho những  màn hình bị lỗi, nứt vỡ, sọc ngang khi lắp vào máy vừa khít.

- Việc thay màn hình LCD Galaxy Win I8552 quý khách cần phải thực hiện một cách tỉ mỉ nếu không có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết của máy. Đối với những khách hàng  không thể tự thay thế màn hình LCD Galaxy I8552 có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình LCD tại shop linhkiensamsung.

- Quá trình thay màn hình LCD Galaxy Win I8552 tại shop linhkiensamsung.vn được thực hiện một cách công khai, màn hình thay thế là màn hình chính  hãng 100%,quý khách được theo dõi trực tiếp quá trình thay thế,chỉ sau 20-30 phút quý màn hình của quý khách sẽ được thay mới.

** Lưu ý quý khách : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế. Công thay thế 100k.

 

Màn hình LCD Galaxy Win I8552 Chính hãng

 

Màn hình cảm ứng Galaxy Win I8552 chính hãng

 

 - Ngoài ra shop linh kiện samsung còn nhận thay cảm ứng Galaxy Win I8552 với giá rất phải chăng, cùng với đó quý khách hãy đến với shop phukienxin.vn để trang bị thêm cho chiếc Galaxy Win I8552 các loại bao da, ốp lưng chính hãng để bảo vệ máy an không bị trầy xước hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

 

 

Bình luận