Trend Plus - S7580

Màn Hình LCD Galaxy Trend Plus S7580 Chính Hãng

Model: S7580  |  Mã hàng: LCD  |  Lượt xem: 916
199.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Màn Hình LCD Galaxy Trend Plus S7580 Chính Hãng

- Màn hình LCD Galaxy Trend Plus S7580 tại shop linhkiensamsung là sản phẩm chính hãng 100%,được sản xuất dưới sự giám sát nghiệm nghặt của của SAMSUNG để cho ra những sản phẩm tốt nhất thay thé cho những sản phẩm bị lỗi.

- Sản phẩm là hàng chính hãng do đó chất lượng, khả năng hiển thị khác biệt hoàn toàn so với những loại cảm ứng fake. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng fake với nguồn gốc chủ yêu xuất xứ từ trung quốc với giá thành rẻ tuy nhiên những loại màn hình này chỉ sử dụng được một thời gian.

- Cho dù vô tình hay bất cứ nguyên nhân nào khác khiến cho màn hình của bạn bị trắng, để tiếp tục sử dụng bắt buộc bạn phải thay màn hình LCD S7580. Khi thay thế màn hình tại shop linhkiensamsung quý khách được phép kiểm tra kỹ màn hình trước khi thay, sau khi thay thế shop còn áp dụng chính sách bảo hành 1 tháng lỗi 1 đổi 1( lỗi do nhà sản xuất 

- Với những khách hàng có thể tự thay thế, khi mùa màn hình tại shop, được bao test trực tiếp tại chỗ trước khi mua. Ngoài ra shop còn nhận thay cảm ứng S7580 chính hãng với chế độ bảo hành 6 tháng.

 

** Lưu ý quý khách : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế. Công thay thế 150k

 

Màn hình Galaxy Trend Plus S7580 Chính hãng

 

Màn hình LCD Galaxy Trend Plus S7580 Chính hãng

 

 

 

 

Bình luận