Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Khung Xương Samsung Galaxy S6 Edge Chính Hãng

Model: S6 Edge  |  Mã hàng: Khung Xương  |  Lượt xem: 1316
449.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Khung Xương Samsung Galaxy S6 Edge Chính Hãng

- Khung xương Galaxy S6 Edge của bạn bị móp méo do vô tình làm rơi, hoặc bị trầy xước do bảo vệ không đúng cách khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của người dùng, SAMSUNG đã cho ra mắt khung xương Galaxy S6 Edge để giúp người dùng có thể tân trạng lại thiết bị khi mà khung xương đang sử dụng bị trầy xước hoặc móp méo.

- Hiện nay khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Edge đang được bán tại shop linhkiensamsung là sản phẩm chính hãng, với đầy đủ màu sắc tương thích với màu sắc của máy. Các chi tiết như cổng sạc, lỗ loa, jack cắm tai nghe được thiện một cách hoàn hảo.

- Sản phẩm được sản xuất từ kim loại nguyên khối mang đến bộ khung trắc chắn, sang trọng trên một sản phẩm cao cấp.

- Tuy nhiên việc thay thế khung xương Galaxy S6 Edge không phải là điều dễ dàng bởi máy sỡ hữu thiết kế nguyên khối, nếu không cẩn thận hoặc chưa có kinh nghiệm có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết bến trong máy. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay tại shop linh kiện SAMSUNG đã có sẵn dịch vụ thay khung xương Galaxy S6 Edge với một mức giá rât phải chăng.

** Lưu ý quý khách : giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế.công thay 100k

Khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Edge Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Edge Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Edge Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Edge Chính Hãng

- Sau khi thay thế quý khách nên sử dụng bao da S6 Edge để bảo vệ một cách toàn diện cho thiết bị. Trong đó có hai dòng bao da được rất nhiều người ưa chuông như bao da S View và bao da clear view.

 

Bình luận