Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Khung Xương Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

Model: S6  |  Mã hàng: Khung Xương  |  Lượt xem: 1337
250.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Khung Xương Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

- Bạn vô tình làm rơi chiếc Galaxy S6 mình đang sử dụng khiến khung xương của máy bị móp mép và trầy xước, điều đó khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí. Vậy hãy liên hệ ngay shop linh kiện SAMSUNG để mua ngay cho mình một khung xương SAMSUNG Galaxy S6 chính hãng về để thay thế, đưa chiếc điện thoại của mình trở lại vẻ đẹp ban đầu.

- Khung xương Galaxy S6 được bán tại shop là khung xương chính hãng SAMSUNG, được sản xuất để thay thế cho những khung xương bị móp méo, trầy xước trong quá trình sử dụng. 

- Sản phẩm là là chính hãng được sản xuất trên chất liệu cao cấp, các chi tiết trên khung xương như lỗ loa, jack cắm tai nghe, chân sạc được hoàn thiện một cách tỉ mỉ , tinh tế.

- Đối với những khách hàng không thể tự thay thế, có thể lựa chọn dịch vụ thay khung xương SAMSUNG Galaxy S6 tại shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng. Chỉ cần sau 20-30 phút thay thế chiếc máy của bạn sẽ được tân trang lại như mới.

 

** Lưu ý quý khách : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế.công thay 100k

 

Khung viền samsung Galaxy S6 Chính Hãng

 

 

Khung viền samsung Galaxy S6 Chính Hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy S6 Chính Hãng

 

- Trong quá trình sử dụng Galaxy S6 để bảo vệ máy tốt nhất, người dùng nên sử dụng bao da s6 , trong đó có hai dòng bao da là bao da clear view và bao da s view chính hãng.

 

Bình luận