Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Khung Xương Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

Model: Note 5  |  Mã hàng: Khung Xương  |  Lượt xem: 2771
400.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Công thay 100k

Đặc điểm nổi bật của Khung Xương Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

- Khung xương SAMSUNG Galaxy Note 5 được sản xuất chất liệu kim loại nguyên khối, các chi tiết như lỗ loa, jack cắm tai nghe, cổng sạc, được cắt gọt một cách tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bốn góc cạnh được vát cong với độ hoàn thiện cao. Sản phẩm được làm từ kim loại nguyên khối mang đến bộ khung trắc chắn cho Galaxy Note 5.

- Sản phẩm được khung xương Galaxy Note 5 được SAMSUNG sản xuất nhằm hỗ trợ người dùng có thể thay thế khi mà khung xương đang sử dụng bị trầy xước, móp méo do không sử dụng phụ kiện bảo vệ. 

- Sở hữu thiết kế nguyên khối nên việc thay thế khung xương Galaxy Note 5 cần phải thực hiện một cách chi tiết và tỉ mỉ, nếu không có thể ảnh hưởng đến các chi tiế bên trong máy. Tuy nhiện bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thay khung xương Galaxy Note 5 tại shop linh kiện SAMSUNG.Shop xin cam kết với quý khách :

+ Khung xương Galaxy Note 5 thay cho quý khách là khung xương chính hãng 100%.

+ Khung xương trước khi thay thế là khung mớ nguyên zin chưa qua sử dụng.

+ Quá trình thay khung xương Note 5 tại shop được thực hiện bở đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm không làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy.

+ Quý khách được kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thay.

 

 

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy Note 5 Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy Note 5 Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy Note 5 Chính hãng

 

Khung xương SAMSUNG Galaxy Note 5 Chính Hãng.

- Để bảo vệ Galaxy Note 5 không bị trầy xước, cũng như trải nghiệm được hết nhưng tính năng tuyệt vời trên Galaxy Note 5, quý khách nên sử dụng bao da Note 5, trong đó có hai dòng bao da chính hãng được SAMSUNG sản xuất dành riêng cho Galaxy Note 5 là bao da clear view Note 5 và bao da S view Galaxy Note 5.

 

 

 

 

 

Bình luận