Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Khay Sim Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Model: S6 Edge Plus  |  Mã hàng: Khay Sim  |  Lượt xem: 2704
99.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Khay Sim Samsung Galaxy S6 Edge Plus

- Bạn vô tình làm rơi khay sim SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus, bạn chưa biết mua khay sim S6 Edge Plus chính hãng ở đâu?  vậy còn chần chừ gì mà không liện hệ ngay shop linhkiensamsung để mua ngay một khay sim chính hãng với giá cả rất phải chăng.

- Khay sim Galaxy S6 Edge Plus được bán tại shop là khay sim chính hãng 100%, có độ hoàn thiện tinh xảo. Sản phẩm được làm từ kim loại nguyên khối, các đường cắt trên khay sim được hoàn thiện một cách chi tiết với độ hoàn thiện cao để hài hòa giữa khay sim và khung viền kim loại của máy.

- Để tránh trường hợp làm rơi khay sim s6 Edge plus quý khách lưu ý nên hạn chế tháo ra lắp vào nhiều lần, ngoài ra khi tháo ra lắp vào nhiều lần còn có thể ảnh hưởng đến khung khay sim bên trong bo mạch.

 

Khay sim SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

 

Khay sim SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

 

Khay sim SAMSUNG Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

 

- Ngoài ra để bảo vệ Galaxy S6 Edge Plus không bị trầy xước, cũng như chống bám bẩn hoặc bám vân tay quý khách  nên sử dụng bao da S6 Edge plus chính hãng.

 

 

Bình luận