Note Edge - N915

Dock Sạc Pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

Model: EB-KN915BWUSTA  |  Mã hàng: Dock Sạc  |  Lượt xem: 2714
799.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Dock Sạc Pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

- Pin trên Galaxy Note Edge có thể tháo rời và dễ dàng thay thế, đối người dùng có nhu cầu sử dụng cao việc trang bị thêm một viên pin thay thế là vô cùng cần thiết. Dock sạc pin Galaxy Note Edge Fullbox cgồm một dock sạc và một viên pin chính hãng SAMSUNG giúp bạn có thêm một viên pin thay thế khi cần thiết.

 

Dock sạc pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

 

Bộ dock sạc pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

 

- Với việc sử dụng dock pin Galaxy Note Edge bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng chai pin, phồng pin xảy ra cho dù bạn có sạc cả ngày. Trong những trường hợp chiếc điện thoại bạn đang sử dụng hết pin bạn chỉ cần tháo pin trong dock sạc đã đươc sạc đầy pin lắp vào và sử dụng.

- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, sang trọng mang sản phẩm đóng vai trò như một sạc dự phòng có thể cung cấp cho bạn nguồn điện bất cứ lúc nào.

Dock sạc pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

 

Dock sạc pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

 

Dock sạc pin Galaxy Note Edge Chính Hãng

 

Bộ dock sạc pin Galaxy Not Edge chính hãng gồm 1 pin và 1 dock sạc

 

- Hiện nay sản phẩm dock sạc Galaxy Note Edge được bán tại shop linh kiện samsung là hàng chính hãng samsung 100% với chế độ bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1. Ngoài ra shop còn pin Note Edge chính hãng SAMSUNG để bạn có thể thay thế cho những viên pin bị chai, hay bị phồng.

 

 

 

Bình luận