Phụ Kiện Galaxy S6 Edge

Đế Sạc Không Dây Samsung Galaxy S6 Edge

Model: EP-PG920L  |  Mã hàng: Đế sạc không dây S6 edge  |  Lượt xem: 1101
499.000₫ --
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : Việt Nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Đế Sạc Không Dây Samsung Galaxy S6 Edge

Siêu Phẩm Samsung Galaxy S6 Edge được tích hợp rất nhiều công nghê trong náy, trong đó không thể không kể đến là khả năng Sạc không dây. Tính năng này rất tiện ích và hữu dụng đặ biệt là với những người thích trải nghiệm công nghệ hoặc dân văn phòng.

 

- Đối với các dòng máy trước đây của Samsung thì muốn sạc không dây bạn cần phải mua nắp lưng hoặc bao da có tích hợp sạc không dây và đế sạc không dây, như vậy sẽ tốn kém một số tiền không nhỏ. Tuy nhiên thời đại công nghệ bây giờ với chiếc Samsung Galaxy S6 edge bạn chỉ cần sở hữu chiếc Đế sạc không dây là có thể sử dụng tính năng đó.

 

- Trong Samsung Galaxy S6 edge được tích hợp công nghệ sạc không dây chuẩn QI toàn cầu nên bạn có thể sử dụng bất kỳ đế sạc không dây nào có chuẩn QI, tuy nhiên Samsung đã thiết kế riêng cho mình một chiếc Đế sạc không dây với kiểu dáng hình tròn. Với thiết kế độc đáo này cùng với công nghệ chuẩn Qi, đầu ra với dòng 5V- 2A thì Đế sạc không dây Samsung Galaxy S6 edge không những giúp Samsung s6 edge sạc ổn định hơn mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao, nâng tầm giá trị mà chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.

 

- Đế Sạc không dây Samsung Galaxy s6 Edge còn sử dụng được cho các dòng máy như: Note 3, note 4, s5, s6, s6 edge, note edge....và nhiều máy khác có hỗ trợ mạch NFC.

 

- Ngòa ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như Bao da Clear view Samsung S6 edge để bảo vệ máy cũng như trải nghiệm thú vị hơn trên máy Samsung s6 edge, và còn rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn của chúng tôi.

 

Hình ảnh Đế Sạc Không Dây Samsung Galaxy S6 edge Chính Hãng.

Đế sạc không dây Samsung s6 edge chính hãngĐế sạc không dây Samsung s6 edge chính hãngĐế sạc không dây Samsung s6 edge chính hãngĐế sạc không dây Samsung s6 edge chính hãng

 

Bình luận