Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Đế Sạc Không Dây Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

Model: EP-PN920  |  Mã hàng: Đế Sạc  |  Lượt xem: 1123
699.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Đế Sạc Không Dây Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

- Sạc không dây đã được SAMSUNG tích hợp lên hai chiếc Galaxy s6 và S6 Edge tuy nhiên thời gian sạc vẫn còn chập. Sang thế hệ Galaxy S6 Edge Plus chức  năng sạc không dây đã được tích hợp khả năng sạc nhanh thông qua đế sạc không dây Galaxy S6 Edge plus, theo thông báo của SAMSUNG thời gian sạc bằng chức năng sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus sẽ là 120 phút. 

 

- Đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus có hai màu đen và trắng có thiết kế tương tự như đê sạc Galaxy S6 và S6 Edge với kiểu dáng hình tròn nhỏ gọn. Tuy nhiên mặt đế sạc  không dây Galaxy S6 Edge Plus ngoài việc in logo SAMSUNG còn có thêm dòng chữ " FastCharge ". Chân đế sạc cũng có thiết kế khác hơn với các rãnh xung quanh.

 

Đế sạc không dây galaxy s6 edge plus

 

Đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus ( đen )

 

 

Đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus ( Trắng )

 

- Việc trang bị cho chiếc Galaxy S6 Edge Plus sẽ giúp sản phẩm trở nên độc đáo hơn, ngoài ra việc sạc bằng đế sạc không dây sẽ giúp bạn bảo vệ chân sạc Galaxy s6 Edge Plus một cách an toàn khi không phải rút ra hay cắm cho mỗi lần sạc. Ngoài ra người sử dụng nên sử dụng bao da galaxy s6 edge plus để có thể bảo vệ tốt hơn cho sản phẩm.

Bình luận