Galaxy Note 5 - N920

Đế Sạc Không Dây Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

Model: EP-PN920BBEG  |  Mã hàng: Sạc không dây  |  Lượt xem: 1138
699.000₫ -- 850.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Đế Sạc Không Dây Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

- Đế Sạc Không dây Galaxy Note 5 Chính Hãng SAMSUNG, được tích hợp chức năng sạc nhanh " Fast Charge " . Sản phẩm có hai màu chính là màu trắng, đen được tích hợp chức năng sạc nhanh do đó cho thời gian sạc đầy pin nhanh hơn so với đế sạc không dây galaxy S6.

 

Đế sạc không dây galaxy note 5 chính hãng samsung

 

Đế sạc không dây Galaxy Note 5 với hai màu đen và trắng

 

- Chức năng sạc nhanh trên Galaxy Note 5 đã được SAMSUNG nâng cấp và cải tiến hơn so với Galaxy S6 do đó thời gian sạc đầy pin trên Galaxy Note 5 đã nhanh hơn. Sạc không dây đã được SAMSUNG tích hợp từ chiếc Galaxy S6 tuy nhiên thời gian sạc bằng chức năng sạc không dây vẫn còn chậm do đó không chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng. So với đế sạc không dây Galaxy s6, đế sạc không dây SAMSUNG Note 5 được SAMSUNG tích hợp chế độ sạc nhanh cho phép người dùng sạc đầy pin trong vòng 120 phút.

 

- Ngoài được tích hợp chức năng sạc nhanh đế sạc không dây Galaxy Note 5 không có nhiều điểm khác biệt vẫn giữ nguyên kiểu dáng hình tròn, với thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, trên mặt đế sạc được in dòng chữ " Fast Charge " và lô gô SAMSUNG. Sản phấm đế sạc không dây đặc biệt phù hợp với dân văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc, cách sử dụng đế sạc cũng rất đơn giản chỉ cần kết nối đế sạc không dây với nguồn điện sau đó bạn chỉ cần đặt máy lên trên đế sạc thiết bị sẽ tự động sạc đầy pin cho chiếc điện thoại của bạn.

 

Đế Sạc không dây Galaxy Note 5 chính hãng samsung

 

Đế sạc không dây Galaxy Note 5 cho phép sạc đầy pin trong vòng 120 phút.

 

Đế Sạc không dây Galaxy Note 5 chính hãng samsung

 

Trên mặt đế sạc không dây note 5 được in dòng chữ " Fast Charge "

 

- Việc sử dung đế sạc không dây Galaxy Note 5 sẽ giúp người dùng bảo vệ được chân sạc của máy khi không phải rút ra hay cắm nhiều lần làm ảnh hưởng đến chân sạc của máy. Ngoài việc giúp bảo vệ chân sạc của máy sản phẩm còn là một món đồ chơi công nghệ cực kỳ lạ mắt. Ngoài ra khi sử dụng Galaxy Note 5 người dùng nên lựa chọn sản phẩm bao da Galaxy Note 5 chính hãng để giúp bảo vệ toàn diện cho Galaxy Note 5. Hiện nay các dòng sản phẩm bao da note 5, ốp lưng note 5 đều đang được bán tại shop linhkiensamsung.vn tất cả đều là sản phẩm chính hãng được bảo hành từ 3-6 tháng.

 

Bình luận