Thay chân sạc SAMSUNG

Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S4 Mini Chính Hãng

Model: S4 mini  |  Mã hàng: Sạc  |  Lượt xem: 1175
139.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Công thay 50k

Đặc điểm nổi bật của Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S4 Mini Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng, Galaxy S4 mini của bạn,sạc bị chập chờn, không sạc không vào điện, không thể kết nối dữ liệu với máy tính, đấy là dấu hiệu chứng tỏ chân sạc Galaxy S4 mini của bạn bị hỏng, do đó bạn cần phải thay chân sạc Galaxy S4 mini.

- Hiện nay chân sạc SAMSUNG Galaxy s4 mini đang được bán tại shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng. Sản phẩm là hàng chính hãng, được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG Việt Nam. Khi thay thế chân sạc Galaxy S4 mini quý khách cần phải thực hiện một cách cẩn thận nếu không có thể ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy.

- Đối với những khách hàng không thể tư thay thế, shop linhkiensamsung.vn nhận thay thế luôn cho quý khách với mức giá rất phải chăng. chân sạc thay thế là hàng chính hãng 100%. Quá trình được thực hiện một cách công khai minh bạch, thay thế lấy ngay chỉ sau 20-30 phút.

 

Chân sạc SAMSUNG Galaxy S4 miniChân sạc SAMSUNG Galaxy S4 mini

 

Chân sạc SAMSUNG Galaxy S4 mini chính hãng.

 

- Ngoài ra để bảo vệ Galaxy S4 mini không bị trầy xước quý khách nên sử dụng các loại phụ kiện bảo vệ như bao da, ốp lưng. Để mua phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S4 mini quý khách nên lựa chọn shop phukienxin.vn

 

 

Bình luận