Galaxy Tab A Plus 9.7- P555

Cảm Ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 Chính Hãng

Model: P555  |  Mã hàng: Cảm ứng  |  Lượt xem: 3227
299.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chinh Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Cảm Ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 Chính Hãng

- Cảm ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 đang được bán tại shop là sản phẩm chính hãng, được sản xuất tại nhà máy SAMSUNG Việt Nam theo dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến để mang đến người dùng sản phẩm chất lượng nhất. 

- Sản phẩm được SAMSUNG sản xuất để hỗ trợ người dùng có thể thay thế cho nhưng cảm ứng bị lỗi, trầy xước, nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Khi thực hiện việc thay thế cảm ứng Tab A Plus 9.7 P555 quý khách cần phải thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ để không ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy. Đối với những khách hàng không thể tự thay thế có thể lựa chọn dịch vụ thay thế của shop linhkiensamsung với mức giá rất phải chăng.

- Quá trình thay cảm ứng Tab A Plus 9.7 P555 tại shop linhkiensamsung được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy.Màn hình thay thế tại shop là màn hình chính hãng 100%.

** Lưu ý quý khách: Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế.công thay 200K

Cảm ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 Chính HãngCảm ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 Chính HãngCảm ứng Galaxy Tab A Plus 9.7 P555 Chính Hãng

 

- Sau khi thay thế để bảo vệ cho thiết bị không bị trầy xước cũng như chống bám bẩn quý khách nên lựa chọn các loại phụ kiện như bao da, ốp lưng để bảo vệ máy. Để có thể mua các loại phụ kiện như bao da ốp lưng chính hãng quý khách nên lựa chọn shop phukienxin.vn.

 

 

 

 

Bình luận